Ưu điểm của mẫu nhà mái thái 2 tầng chữ l

1. Thiết kế linh hoạt với nhiều hiện trạng ô đất

Không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu được những ô đất có diện tích khá vuông vức cũng như đẹp mắt, và với những ô đất không may mắn vuông vức thì thiết kế nhà hình chữ l sẽ giúp họ tối ưu được công năng cũng như dễ thiết kế phối cảnh kiến trúc. Mẫu nhà 2 tầng mái thái chữ l có thể biến hoá linh hoạt và phù hợp với nhiều diện tích công trình cũng như nhiều điều kiện vị trí địa lý khác nhau. Từ thành thị đến nông thôn, từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng ngược lên miền núi, mẫu nhà 2 tấng mái thái vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như không gian sống khoa học của các thành viên trong gia đình.

2. Tiết kiệm diện tích xây dựng cũng như tạo không gian thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà

mau-nha-mai-thai-2-tang-chu-l-5Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại và khoa học

Diện tích xây dựng của gia đình bạn có thể khá lớn hay nhỏ hẹp thì bạn cũng có thể nghĩ đến phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ l. Đây là mẫu nhà có thể tận dụng khoảng không gian khá lớn đến tạo sự thông thoáng cũng như thiết kế sân chơi, sân phơi cho các thành viên.

3. Có thể phân bố các không gian linh hoạt và đảm bảo mạch giao thông trong nhà

Không thể phủ nhận một điều rằng những mẫu nhà 2 tầng mái thái chữ l hiện nay có thể bố trí mặt bằng không gian chức năng các không gian khá linh hoạt và tiện lơi. Có thể thiết kế 2 cửa chính phụ để tạo thêm lối đi, cũng như có thể lấy thoáng cho việc phân bổ đều dòng vượng khí đối lưu các không gian trong nhà.

Với những ưu điểm rõ nét của hình khối chữ l này cùng với kiến trúc mái thái hiện đại có tính thẩm mỹ cao thì những mẫu nhà chữ l trong tương lai còn hứa hẹn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư hơn nữa.

mau-nha-mai-thai-2-tang-chu-l-4Mẫu nhà 2 tầng chữ diện tích 90m2

Leave Comments

0933374622
0933374622