Bỏ túi “bí kíp” xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp ngây ngất

1. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu

300 triệu là một chi phí không quá nhỏ nhưng nếu không biết cách chi tiêu và phân bố ngân sách thì quá trình xây dựng rất dễ bị thiếu hụt tiền. Dưới đây là những kinh nghiệm quan trọng mà bạn phải nắm vững để có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu trong mơ:

Lựa chọn kiểu dáng nhà phù hợp

nhà cấp 4 giá 300 triệu phong cách hiện đại
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp để tiết kiệm chi phí

Để có được một ngôi nhà với tổng chi phí bỏ ra khoảng 300 triệu thì chắc chắn gia chủ phải biết cách lựa chọn những kiểu dáng nhà thật phù hợp. Đảm bảo nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như phù hợp về tài chính. Việc lựa chọn thiết kế nhà như thế nào cũng có phần phụ thuộc và mặt bằng cũng như hình dạng quỹ đất xây dựng.

Quy hoạch đất đai thực tế

quy hoạch đât đai ảnh hưởng tới chi phí xây dựng
Quy hoạch đất đai thực tế giúp ích trong việc bố trí công năng

Trước khi tiến hành khởi công xây nhà cấp 4 giá 300 triệu, bạn cần phải hình dung và phác họa được thực tế mảnh đất với công trình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sắp xếp, bố trí công năng cũng như phân chia diện tích từng khu vực một. 

+ Xây dựng sân: bạn cần phải xác định xem mình để sân rộng khoảng bao nhiêu mét vuông. Nếu muốn bố trí ngoại thất, sân vườn thì bố ở đâu, chiếm bao nhiêu diện tích và bài trí sao để hợp lý nhất. 

+ Khu vực phòng khách và phòng bếp: Trên thực tế thì có rất nhiều gia đình lựa chọn phương án thiết kế thông phòng, không chỉ tiết kiệm được không gian mà việc sinh hoạt cũng khá dễ dàng hơn.

Gợi ý: ví dụ bạn có thể để phòng bếp, phòng ăn khoảng 12 – 15m2, còn phòng khách thì thiết kế khoảng từ 15 – 20m2.

+ Xác định không gian của phòng ngủ và phòng tắm: 2 không gian này đều đóng vai trò khá quan trọng việc thiết kế nhà cấp 4 khoảng 300 triệu. Dù thiết kế như thế nào đi chăng nữa thì yếu tố thoải mái, rộng rãi, thoáng mát cũng phải được đảm bảo. Đây là không gian riêng tư mà các thành viên trong gia đình thư giãn và nghỉ ngơi nên cần phải được chú trọng. 

Tham khảo tư vấn của kiến trúc sư về thiết kế nhà cấp 4 giá 300 triệu

nhờ sự tư vấn từ kiến trúc sư
Nên tham khảo tư vấn của kiến trúc sư về thiết kế và xây dựng

Nếu muốn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn của mình xây dựng vừa khớp với số chi phí đã dự kiến mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tinh tế thì bạn đừng quên nhờ đến sự tư vấn thiết kế của các kiến trúc sư. Chắc chắn việc thiết kế, tối ưu công năng của mẫu thiết kế sẽ được hoàn thiện nhất. Từ trang trí ngoại thất, bố trí các yếu tố mặt tiền cho đến sắp xếp phòng chức năng. Tất cả sẽ trở nên đẹp mắt hơn và tạo nên cái nhìn tổng thể thật ưng mắt và hài hoà cho gia chủ. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị xây dựng cùng với đội ngũ kiến trúc sư là vấn đề quan trọng trong xây dựng nhà cấp 4 giá 300 triệu.

Leave Comments

0933374622
0933374622