BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Để tạo ra một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều quy trình và thủ tục tốn thời gian. Điều này đã dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói được tăng lên. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói, ưu nhược điểm của dịch vụ và bảng báo giá chi tiết tại Kiến Trúc Đa Minh nhé.

Xây là trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là hình thức khoán hết tất cả mọi việc cho bên thực hiện thi công từ khâu thiết kế, chọn vật liệu, làm các giấy tờ, thủ tục cần thiết có liên quan đến công trình,…. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ là người giám sát hoặc cũng có thể thuê người giám sát. Đồng thời, chuẩn bị một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu và một khoản kinh phí cho việc xây dựng nhà.
 


 

Ưu – Nhược điểm của xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ có được một số ưu điểm sau:

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Quá trình xây dựng có rất nhiều việc phải lo như xin giấy phép xây dựng, chuẩn bị hồ sơ thiết kế, làm việc với chính quyền địa phương, lựa chọn vật liệu,… Với rất nhiều công việc như vậy, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải ở công trình để giám sát.

– Tối ưu chi phí: Nhà thầu sẽ dự đoán tất cả các chi phí bạn cần bỏ ra để hoàn thiện một công trình. Điều này rất có lợi vì khách hàng sẽ có được hình dung tổng thể về chi phí mà mình cần phải bỏ ra. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. 

– Chất lượng công trình được đảm bảo: Sự đồng bộ từ khâu thiết kế cho đến đội ngũ nhân lực sẽ giúp công trình đảm bảo có được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, tiến độ thi công cũng được đảm bảo khi luôn có người giám sát. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm và chỉ cần đợi ngôi nhà của mình được hoàn thiện.
 


 

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, xây nhà trọn gói cũng có một nhược điểm như:

– Phải chọn nhà thầu uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng tốt nhất. Vậy nên, bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng để trao niềm tin cho đối tác uy tín.

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Hầu như mỗi đơn vị đều sẽ đưa ra một mức báo giá khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như:

– Gói dịch vụ: Thông thường khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được mức giá thấp hơn so với chỉ thiết kế hoặc thi công.

– Loại hạng mục: Hạng mục thiết kế xây dựng nhà cấp bốn, nhà lầu, biệt thự, phong cách cổ điển, hiện đại,… sẽ có những mức giá khác nhau.

– Chính sách của đơn vị: Mỗi công ty đều có một chính sách hoạt động, bảo hành khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế, thi công.

Leave Comments

0933374622
0933374622